Cần biết đối tượng trồng răng implant và nha khoa trồng răng implant tốt

Khách hàng có mong muốn trồng răng rất cần tư vấn đối tượng trồng răng implant và nha khoa trồng răng implant tốt. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Đối tượng trồng răng implant là hầu hết các trường hợp mất răng, từ một răng cho đến nhiều răng, phương pháp này đều có thể sử dụng được

Những khách hàng đang có dự định trồng răng khi được giới thiệu về trồng răng implant thì rất hào hứng. Các khách hàng muốn được tư vấn rõ hơn về đối tượng trồng răng implant, các bước trồng răng implant, nha khoa trồng răng implant tốt để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng bỏ lỡ bài viết sau vì chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn của khách hàng tiếp theo đây.

Đối tượng trồng răng implant

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nên phương pháp trồng răng Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đối tượng trồng răng implant là hầu hết các trường hợp mất răng, từ một răng cho đến nhiều răng, phương pháp này đều có thể sử dụng được. Quá trình trồng răng Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ để thay thế chân răng đã mất, sau đó đặt mão sứ lên trên để giúp răng có được vẻ ngoài như răng thật, đồng thời ngăn cản quá trình tiêu xương, tụt lợi do mất răng nhưng không điều trị. Không như các phương pháp truyền thống chủ yếu chỉ phục hồi mặt nhai, và chỉ áp dụng trong phục hồi mất một hoặc vài răng., trồng răng implant phục hồi toàn diện cả chân răng và thân răng, đồng thời có thể phục hồi từ 1 răng đến cả hàm.

Các bước trồng răng implant

Các bước trồng răng implant được thực hiện tuần tự như sau:

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này tuỳ theo cơ địa và dòng Implant Nobel lựa chọn có được phủ màng sinh học hay không mà kéo dài từ 2 tuần đến 4 tháng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quá trình trồng răng Implant.

Các bước trồng răng implant được thực hiện tuần tự và tỉ mỉ tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa trồng răng implant tốt Nhân Tâm

Nếu quý khách hàng băn khoăn nha khoa trồng răng implant tốt, lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa trồng răng implant tốt Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý nhất đến số đông khách hàng để có thể được chăm sóc sức khỏe răng miệng tại một địa chỉ chất lượng – Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu quý khách hàng băn khoăn nha khoa trồng răng implant tốt, lựa chọn nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.