Cần biết cách chăm sóc sau khi làm Implant và bảng giá Implant nha khoa Nhân Tâm

Khách hàng cảm thấy lo lắng và cần biết về cách chăm sóc sau khi làm Implant và bảng giá Implant nha khoa Nhân Tâm trước khi đăng ký trồng răng implant.

Robot định vị cấy ghép Implant Navigation nha khoa Nhân Tâm là một thiết bị nha khoa hỗ trợ cấy ghép implant hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tuyệt vời cho việc điều trị trồng răng

Bang gia implant nha khoa nhan tam là thông tin mà nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm, khi được biết rằng tại Nha khoa Nhân Tâm cấy ghép implant bằng Robot định vị cấy ghép implant navigation hiện đại bậc nhất. Cụ thể những thông tin về thiết bị này và giá thực hiện trồng răng ra sao và cách chăm sóc răng implant sau cấy thế nào, đừng bỏ lỡ trong bài viết sau đây nhé!

Tình hiểu về Robot định vị cấy ghép Implant Navigation tại nha khoa Nhân Tâm

Robot định vị cấy ghép Implant Navigation Nha khoa Nhân Tâm là một thiết bị nha khoa hỗ trợ cấy ghép implant hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tuyệt vời cho việc điều trị trồng răng implant một cách hoàn hảo. Robot định vị cấy ghép hướng dẫn bác sĩ đặt implant ở vị trí được tính toán chính xác dựa trên phần mềm máy tính, từ đó nâng cao khả năng thành công của ca cấy ghép lên gần như tuyệt đối. Cũng nhờ hướng dẫn từ robot mà bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật trồng răng có thể thực hiện phẫu thuật Flapless (tức cấy implant xuyên qua mô nướu mà không cần rạch nướu) giúp vết thương lành nhanh hơn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, thời gian cuộc phẫu thuật cấy ghép cũng được rút ngắn. Những hiệu quả mà Robot định vị cấy ghép mang lại là nhờ vào khả năng tái tạo hình ảnh 3 chiều tại khu vực cần đặt implant va cã những khu vực giải phẫu phức tạp như xoang hàm và dây thần kinh hàm dưới.

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam trang bị công nghệ định vị cấy ghép Implant Navigation và đã ứng dụng thành công kỹ thuật này vào điều trị, đem lại kết quả hoàn hảo cho khách hàng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về kết quả tuyệt vời mà khi cấy implant nhờ vào sự hỗ trợ của Robot định vị cấy ghép.

Điểm đặc biệt của Robot định vị cấy ghép Implant Navigation là gì?

Robot định vị cấy ghép Implant Navigation đã tạo ra những bước đột phá nhờ khả năng hiển thị thông tin trực tiếp và hình ảnh 3 chiều trong suốt quá trình phẫu thuật, bao gồm cả hình ảnh răng miệng của bệnh nhân và mũi khoan của bác sĩ, giúp bác sĩ có thể thực hiện cấy ghép một cách chính xác nhất từ vị trí, góc nghiêng đến độ sâu của implant. Robot định vị implant sẽ báo tín hiệu cho bác sĩ thực hiện nếu vị trí cấy ghép ở cần các dây thần kinh và mạch máu quan trọng, đảm bảo khách hàng không gặp phải các biến chứng cho cấy implant gây ra.

Robot cấy ghép implant còn có khả năng lập kế hoạch điều trị chi tiết cho từng trường hợp của khách hàng, giúp bác sĩ có thể tiến hành cấy implant ngay mà không phải mất thời gian làm máng hướng dẫn, điều này giúp cho quy trình cấy ghép implant được rút ngắn phần nào.

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam trang bị công nghệ định vị cấy ghép Implant Navigation và đã ứng dụng thành công kỹ thuật này vào điều trị

Cách chăm sóc sau khi làm Implant và bảng giá Implant nha khoa Nhân Tâ

Khách hàng cần lưu ý rằng, không chỉ bác sĩ thực hiện cấy ghép implant quan trọng, mà chế độ ăn uống và cách chăm sóc sau khi trồng răng Implant cũng có thể ảnh hưởng đến thành quả của toàn bộ quy trình cấy răng. Trong thời gian chờ trụ liền với xương, bạn nên lựa chọn những thức ăn mềm, lỏng, ưu tiên cháo, súp. Không nên nhai quá mạnh và nhanh để tránh di lệch trụ Implant và cũng khiến thời gian tích hợp trụ diễn ra lâu hơn. Bạn cần vệ sinh răng miệng mỗi ngày trước khi đi ngủ và sau bữa ăn bằng bàn chải lông mềm, chải răng nhẹ nhàng theo vòng tròn, sau đó súc miệng lại bằng nước muối pha loãng để diệt khuẩn. Trong ngày nên uống nhiều nước, việc uống nhiều nước giúp giảm sự tích tụ vi khuẩn trong khoang miệng, hạn chế nhiễm trùng, giúp lành thương nhanh hơn.

Bang gia implant nha khoa Nhan Tam cho cấy ghép implant như sau (đã bao gồm chi phí thực hiện phẫu thuật, giá trụ implant, abutment và mão sứ titan)

Implant Pháp dao động từ 17.000.000 – 26.000.000 đồng / răng.

Implant Mỹ dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 đồng / răng.

Khách hàng cũng xin lưu ý rằng, giá cấy ghép răng implant trên còn dao động dựa theo trung tâm nha khoa thực hiện và tình trạng răng miệng, độ khó thực hiện kỹ thuật trên từng trường hợp của khách hàng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn giá cấy ghép răng Implant Nha khoa Nhân Tâm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Bang gia implant nha khoa Nhan Tam trên đã bao gồm chi phí thực hiện phẫu thuật, giá trụ implant, abutment và mão sứ titan

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.