Cần biết các ưu điểm và quy trình của phương pháp trồng răng Implant Tekka

Trồng răng Implant hiện nay đang có rất nhiều phương pháp, trong đó sử dụng Implant Tekka đang là phương pháp khá phổ biến.

Implant Tekka cho răng chắc khỏe

Việc có quá nhiều phương pháp trồng răng Implant trên thị trường và đang làm cho người dùng có phần hoang mang và chưa thể chọn cho mình được phương pháp phù hợp. Để cho những ai đang có nhu cầu trồng răng Implant tham khảo trước thì chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về phương pháp trồng răng Implant Tekka.

Phương pháp trồng răng Implant Tekka xuất xứ từ quốc gia nào?

Để nói một chút về Implant Tekka thì đây là phương pháp trồng răng Implant sử dụng dòng trụ Implant Tekka đến từ tập đoạn Global D của Pháp. Ở tại thị trường châu Âu, phương pháp này đã được sử dụng rộng rãi từ rất nhiều năm nhưng gần đây Implant Tekka mới được du nhập về Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, hiện tại đã có mặt tại trên 70 quốc gia và luôn làm hài lòng thị trường mà nó góp mặt.

Ưu nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant Tekka

Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm trồng răng Implant Tekka để biết vì sao phương pháp này lại được thị trường châu Âu ưa chuộng để vậy.

Ưu điểm nổi bật của Implant Tekka

Implant Tekka được chế tạo từ Titanium nguyên chất 100%, nhờ đó loại trụ Implant này rất chắc khỏe, có khả năng chịu lực rất lớn và sẽ không bị oxy hóa trong môi trường đầy axit từ thức ăn và các enzyme trong tuyến nước bọt.

Cũng vì được chế tạo từ Titanium thế nên Implant Tekka tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người. Vì Titanium là loại vật liệu lành tính, có độ tương thích sinh học cao nên sẽ không gây ra dị ứng hay bất kỳ vấn đề nào khác.

Implant Tekka có cấu tạo đặc biệt với thiết kế vòng xoắn dạng kép và phần bề mặt của loại trụ Implant này được xử lý bằng những công nghệ tiên tiến nhất thế nên sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của Implant Tekka khi dòng Implant này sẽ không bị đào thải kể cả với trường hợp xương xốp, nhờ đó mà những ca phẫu thuật cấy ghép Implant Tekka có tỉ lệ thành công rất cao.

Implant Tekka đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Khả năng tích hợp xương nhanh chóng sẽ tạo điều kiện cho Implant Tekka bám chắc trong xương hàm và tạo thành một thể thống nhất. Đó là còn chưa kể nếu được cấy ghép đúng quy trình và kỹ thuật sẽ giúp Implant Tekka bền chắc vĩnh viễn trong xương hàm.

Giá thành cũng là một điểm cộng rất lớn cho Implant Tekka. Tuy là một sản phẩm ngoại nhập với chất lượng cao nhưng mức giá của Implant Tekka tương đối dễ chịu, không nằm ở mức quá cao như Implant Straumann hay Implant Nobel Active.

Nhược điểm của Implant Tekka

Vì phần kết cấu của Implant Tekka khá đặc biệt nên phải đòi hỏi những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với có sở vật chất kỹ thuật hiện đại thì mới có thể thực hiện tốt phương pháp này. Do đó nhiều cơ sở nha khoa chưa đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant Tekka.

Quy trình trồng răng Implant Tekka có gì đặc biệt

Công đoạn cấy trụ Implant Tekka vào xương hàm rất phức tạp

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói do Implant Tekka có cấu tạo quá đặc biệt thế nên công đoạn cắm trụ Implant vào xương hàm trở nên phức tạp và đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

Giá cả phương pháp trồng răng Implant Tekka có rẻ không?

Giá trồng răng Implant sẽ có khoảng chênh lệch giữa những phương pháp Implant khác nhau. Trong đó với phương pháp Implant Tekka, người dùng sẽ phải trả số tiền nằm trong khoảng 20 triệu đồng cho một răng, chưa kể những tình huống phải ghép thêm xương.

Đây là con số khá mềm với phương pháp trồng răng Implant, thế nên với những ai có túi tiền không quá dư giả thì vẫn có thể thực hiện trồng răng Implant Tekka để nhận được những lợi ích vượt trội của phương pháp này. Điều cực kỳ quan trọng khi lựa chọn sử dụng Implant Tekka đó chính là phải tìm được cơ sở nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về chi phí trồng răng Implant thì đừng lo, hãy lựa chọn trồng răng Implant Nha khoa Nhân Tâm và mọi nỗi lo của bạn đều được xua tan. Nhờ vào chính sách trồng răng Implant trả góp mà Nha khoa Nhân Tâm đã giúp được cho rất nhiều bệnh nhân cần trồng răng Implant.