Bạn đang quan tâm giá trồng răng giả Implant bao nhiêu và có nên trồng răng giả Implant phải không?

Cùng bạn giải đáp thắc mắc về giá làm răng giả Implant cũng như việc có nên thực hiện phương pháp này không

Trồng răng giả Implant sẽ giúp bạn tự tin hơn

Phương pháp trồng răng Implant là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng ngày nay. Cùng với sự quan tâm từ nhiều người, phương pháp được mọi người tìm hiểu ngày một nhiều hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm đến những nguồn thông tin chính xác về phương pháp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cụ thể và chính xác nhất về phương pháp cấy ghép răng Implant cũng như là giá trồng răng giả Implant.

Trồng răng giả Implant có bền chắc không?

Trồng răng giả Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp phục hình răng bằng cách cấy ghép trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng. Sau khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, sẽ tiến hành phục hình mão sứ trên trụ Implant. Vậy trồng răng giả Implant có bền không?

Thông thường, độ dài tuổi thọ của răng giả được thực hiện làm răng Implant là từ 25 đến 30 năm, một số trường hợp là kéo dài suốt đời. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của răng giả Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể, sau đây là hai yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ răng giả Implant.

Quá trình thực hiện làm răng

Yếu tố đầu tiên chính là quá trình làm răng của bạn. Việc bạn lựa chọn đúng địa chỉ cấy ghép nha khoa uy tín, được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện phục hình và việc sử dụng dòng trụ Implant có chất lượng cao vào việc cấy ghép có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ răng. Ngoài ra, trước khi thực hiện cấy ghép răng, bạn cần đảm bảo sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe của xương hàm đủ tốt để hỗ trợ cho việc tích hợp của trụ Implant.

Quy trình làm răng và chăm sóc răng tại nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Quá trình chăm sóc răng sau cấy ghép

Yếu tố còn lại cũng quan trọng không kém, đó chính là việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi làm răng. Sau khi thực hiện cấy ghép răng, bạn cần chăm sóc răng miệng một cách kỹ lưỡng để bảo vệ răng miệng một cách tối ưu nhất. Cụ thể, bạn cần chải răng đúng cách, vệ sinh khoang miệng và kẽ răng, tái khám định kỳ để được các bác sĩ chăm sóc và theo dõi tình trạng răng miệng.

Có nên trồng răng giả Implant không?

Khách hàng khi có nhu cầu cần phục hình răng thường có thắc mắc liệu nên trồng răng giả Implant không? Theo như các bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết, việc lựa chọn làm răng Implant là hoàn toàn nên làm. Vậy tại sao lại nên chọn phương pháp phục hình răng giả Implant?

Ưu điểm của làm răng giả Implant

Việc làm răng giả Implant có nhiều ưu điểm so với những phương pháp phục hình răng truyền thống khác. Cụ thể những ưu điểm đó như sau:

  • Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.
  • Răng mới có chất lượng cao, độ bền, độ chịu lực tốt.
  • Độ thẩm mỹ của răng cao nhờ vào màu sắc răng trắng tự nhiên.
  • Tuổi thọ sử dụng của răng giả Implant là rất dài.

Trường hợp nên trồng răng giả Implant

Làm răng giả Implant được áp dụng cho nhiều trường hợp phục hình răng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Sau đây là những trường hợp có thể áp dụng làm răng giả Implant:

  • Răng bị hư tổn, sứt, mẻ.
  • Bị sâu răng ở mức độ nặng.
  • Răng bị ố vàng, không tẩy trắng được.
  • Răng bị hô, móm ở mức độ nhẹ.

Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có những lộ trình điều trị khác nhau dành cho mỗi khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Giá trồng răng giả Implant bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm và hiệu quả phục hình cao như vậy thì giá trồng răng giả Implant bao nhiêu? Để bạn hiểu rõ hơn thì giá trồng răng giả Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant mà bạn chọn. Giá trồng răng giả Implant tại Nha khoa Nhân Tâm dao động từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng trụ Implant mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng khi đến trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm có thể phần nào yên tâm vì tại đây chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng.