Trồng răng Implant giá rẻ ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant gia re đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi nhắc đến kỹ thuật phục hình răng bị mất này.

Kỹ thuật trồng răng Implant mang nhiều ưu điểm vượt

Trồng răng Implant giá rẻ đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm khi nhắc đến kỹ thuật phục hình răng bị mất này. Cùng tìm hiểu thêm liệu giải pháp nha khoa này có thực sự an toàn không nhé!

Tìm hiểu về các loại trồng răng Implant giá rẻ

Bên cạnh cầu răng sứ và hàm tháo lắp, kỹ thuật cấy ghép răng Implant là một trong những giải pháp nha khoa phục hình răng bị mất được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ được xem là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, mà các chuyên gia về răng hàm mặt cũng đánh giá rất cao giải pháp này về hiệu quả phục hình cũng như tuổi thọ lâu dài.

Trồng răng Implant được áp dụng cho nhiều trường hợp, từ mất 1 răng, nhiều răng hoặc toàn hàm. Trụ răng Implant có cấu tạo từ Titanium tinh khiết kết hợp với mão răng sứ phía trên để tạo thành một chiếc răng giả hoàn chỉnh, thay thế được cả chân và thân răng đã mất.

Trồng răng Implant có nhiều loại tùy theo tình trạng răng miệng cũng như số răng bị mất. Tuy nhiên, các loại trồng răng implant đều có chi phí tương đối cao so với các phương pháp truyền thống. Bởi kỹ thuật này không chỉ đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao mà còn cần sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thành công cho ca phẫu thuật.

Hiện có không ít khách hàng vì muốn giảm bớt chi phí nên đã tìm đến những cơ sở nha khoa trồng răng Implant giá rẻ. Tuy nhiên, cần phải chú ý cân nhắc và so sánh với mặt bằng chung tại các nha khoa uy tín, bởi làm răng Implant giá rẻ thường không đảm bảo an toàn.

Trồng răng Implant giá rẻ cần lưu ý để không xảy ra biến chứng

Trồng răng Implant có tốt không?

Không phải vô cớ mà cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp trồng răng giả ưu việt nhất hiện nay, bởi đây là phương pháp duy nhất khôi phục được cả chân răng và thân răng bị mất. Bên cạnh đó, trụ Implant được chế tạo từ Titanium tinh khiết sau khi được cấy ghép sẽ tích hợp vào xương hàm và đóng vai trò như một chân răng vững chắc. Vậy trồng răng implant có tốt không?

Khôi phục cảm giác ăn nhai gần như răng thật

Nhờ trụ Implant với thiết kế đặc biệt giúp tích hợp vào xương hàm nhanh chóng và đóng vai trò một chân răng giả bền vững. Nhờ vậy mà mang lại lực nhai khỏe cũng như cảm giác ăn nhai tương tự răng tự nhiên đến 99%. Ngoài ra, trụ Implant được làm từ Titanium tinh khiết rất lành tính với cơ thể và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, trụ Implant khi tồn tại vững chắc trong xương hàm nên rất hiếm khi xảy ra các hiện tượng hư hỏng, giúp bệnh nhân hạn chế được rất nhiều bệnh lý răng miệng.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Tiêu xương hàm xảy ra khi mất răng một thời gian dài. Hiện tượng này sẽ dẫn đến các tình trạng tụt nướu, xô lệch các răng còn lại, khuôn mặt bị biến đổi,…Kỹ thuật cấy ghép răng Implant vì khôi phục được chân răng nên có thể ngăn chặn trường hợp tiêu xương và các biến chứng sau đó.

Tính thẩm mỹ cao

Vì khôi phục được cả chân răng và thân răng nên sau khi trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ sở hữu lại một chiếc răng giả hoàn toàn như thật về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Ngoài ra, làm răng Implant cũng khôi phục được vấn đề biến đổi cơ mặt do mất răng nên hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn các phương pháp khác.

Làm răng Implant mang lại cho bệnh nhân nụ cười tự tin nhất

Trồng răng Implant giá rẻ ở đâu tốt? Giá bao nhiêu?

Mức chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm rơi vào khoảng 19,000,000 VND - 34,0000,000 VND, trong đó đã bao gồm trụ Implant, Abutment và răng sứ Titan trên Implant. Mức chênh lệch này còn tùy thuộc vào loại trụ Implant, số lượng trụ và phương pháp phục hình. Đây được xem là mức giá cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Bạn cần lưu ý với những cơ sở làm răng Implant giá rẻ bởi không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện ca phẫu thuật này và nếu chẳng may thất bại, hậu quả để lại là những biến chứng rất nghiêm trọng.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm nha khoa trồng răng Implant giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm nhiệm, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!