3 quy trình cấy ghép Implant tại thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện nhiều nhất

Phương pháp cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến trên thị trường hiện nay

Cấy ghép Implant mang đến giải pháp phục hình răng hiệu quả cao

Cấy ghép Implant ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa cho mình. Cấy ghép Implant mang đến nhiều phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả cho mọi người. Cấy ghép Implant giúp mọi người có được răng mới hoàn chỉnh, cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Để biết các phương pháp cấy ghép Implant tại thành phố Hồ Chí Minh phổ biến nhất, hãy tham khảo thông tin sau.

Tại sao nhu cầu cấy ghép Implant lại tăng cao hiện nay

Chăm sóc và phục hình thẩm mỹ răng miệng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Với thời đại phát triển hiện nay thì răng miệng chiếm vị trí vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người. Có một hàm răng đẹp và trắng sáng là mong ước của tất cả mọi người. Khi sở hữu một hàm răng đẹp, trắng sáng sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp cũng như thuận tiện hơn trong những sinh hoạt, hoạt động thường ngày. Tuy nhiên có những nguyên nhân không thể tránh khỏi gây ra tác động làm cho mọi người bị mất răng. Khi bị mất răng một hoặc một vài cái sẽ gây ra nhiều sự bất tiện cũng như khó chịu. Đặc biệt với những trường hợp bị mất răng toàn hàm thì sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, khó khăn khi ăn uống và quan trọng là làm mất vẻ thẩm mỹ. Do đó mà hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều phương pháp phục hình răng bị mất giúp người bệnh khôi phục được các chức năng của răng miệng và mang đến thẩm mỹ. Một trong những phương pháp phục hình răng bị mất phổ biến hiện nay là phương pháp cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng bị mất với các kỹ thuật cấy ghép Implant vào vị trí bị mất răng. Các Implant này làm nhiệm vụ thay thế cho những chân răng bị mất và nâng đỡ phần răng được phục hình. Cấy ghép Implant mang đến nhiều ưu điểm tiện dụng cho mọi người, phục hình răng giả mới giống với răng thật. Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng an toàn và chất lượng, các trụ Implant lành tính, không gây độc hại cho cơ thể, không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Người bệnh có thể thoải mái ăn uống mà không gặp phải bất kỳ sự khó chịu hay cản trở nào. Với những tình trạng bị mất răng toàn hàm thì phương pháp cấy ghép Implant có những kỹ thuật phục hình răng toàn hàm hiệu quả cao, giúp người bệnh nhanh chóng có được hàm răng mới sáng đẹp và mang lại thẩm mỹ cao. Do đó mà phương pháp cấy ghép Implant ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chọn lựa cho mình khi muốn phục hình răng bị mất.

3 quy trình cấy ghép Implant tại thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện nhiều nhất

Cấy ghép Implant có nhiều phương pháp mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp

Hiện nay có nhiều loại cấy ghép Implant với những ưu điểm và đặc điểm khác nhau. Mỗi loại có một quy trình cấy ghép riêng biệt, mang lại khả năng phục hình tối ưu cho người bệnh. 3 quy trình cấy ghép Implant được thực hiện nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh:

Quy trình cấy ghép Implant tức thì

Cấy ghép Implant tức thì là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm tiện dụng mà phương pháp này mang lại. Cấy ghép Implant tức thì là phương pháp phục hình răng Implant ngay khi vừa mới nhổ răng xong. Phương pháp cấy ghép Implant này mang đến thời gian tích hợp xương hàm nhanh chóng. Khi lựa chọn phương pháp Implant tức thì, người bệnh sẽ được kiểm tra tình trạng răng và xương hàm. Sau khi kiểm tra xương hàm đủ chất lượng, người bệnh sẽ được tiến hành gây tê và thực hiện nhổ răng trước. Sau khi nhổ răng xong, lúc này phần xương hàm chưa bị tổn thương nên cấy ghép Implant lúc này giúp cho các xương mới được phát triển bám quanh trụ Implant. Khi cấy ghép Implant xong, người bệnh sẽ chờ lành thương và phần xương hàm tích hợp với trụ Implant. Khi xương hàm tích hợp, người bệnh sẽ được gắn mão răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant tức thì thường sử dụng cấy ghép Implant Mỹ với đặc tính tương thích xương hàm cao và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn giúp cho trụ Implant được vững chãi và chắc chắn. Phương pháp cấy ghép Implant tức thì mang lại khả năng tích hợp xương hàm nhanh, giúp cho người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Cấy ghép Implant tức thì rút ngắn thời gian phục hình

Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm

Cấy ghép Implant toàn hàm là một phương pháp phục hình răng toàn hàm hiệu quả cao. So với phương pháp làm răng hàm truyền thống, cấy ghép Implant toàn hàm mang lại khả năng phục hình vượt trội hơn. Quy trình cấy ghép Implant toàn hàm được diễn ra nhanh chóng, mang lại hàm răng mới sáng đẹp cho người bệnh. Khi lựa chọn cấy ghép Implant toàn hàm, người bệnh sẽ được tiến hành kiểm tra tình trạng xương hàm có đủ chất lượng và độ dài để cấy ghép Implant hay không. Sau khi kiểm tra đủ điều kiện, người bệnh sẽ được gây tê và tiến hành cấy ghép các trụ Implant vào xương hàm. Cấy ghép răng hàm thường sử dụng cấy ghép Implant Pháp. Với đặc điểm ren xoắn và khả năng tương thích tốt, trụ Implant Pháp giúp cho người bệnh phục hình răng toàn hàm tối ưu. Sau khi cấy ghép Implant xong, người bệnh sẽ chờ cho phần xương hàm và Implant tích hợp. Khi xương hàm được tích hợp người bệnh sẽ được tiến hành gắn răng hàm bằng sứ lên và hoàn thành quy trình cấy ghép Implant toàn hàm.

Quy trình cấy ghép Implant Zygomatic

Cấy ghép Implant Zygomatic là phương pháp phục hình răng hàm trên hiệu quả với những người mất xương hàm trên hoặc xương hàm trên không đủ điều kiện cấy ghép Implant thường. Cấy ghép Implant Zygomatic mang lại các trụ Implant với kích thước đặc biệt, cấy ghép vào phần xương gò má, nâng đỡ cho phần răng hàm được phục hình. Khi cấy ghép Implant Zygomatic, người bệnh sẽ được tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng và sức khỏe hiện tại. Sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, người bệnh sẽ được chụp phim kiểm tra xương hàm và phần gò má cấy ghép Implant. Tiếp theo, người bệnh sẽ được gây tê và tiến hành cấy ghép Implant vào phần xương gò má. Kỹ thuật cấy ghép này rất phức tạp, cần phải thực hiện bởi những nha sĩ chuyên môn cao để mang lại hiệu quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến những vị trí khác. Sau khi cấy ghép xong, người bệnh sẽ chờ cho phần Implant được tích hợp. Khi Implant tích hợp với xương gò má, người bệnh sẽ được gắn răng hàm bằng sứ và hoàn thành quy trình cấy ghép răng.

Phương pháp cấy ghép răng Implant là một trong những phương pháp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cấy ghép Implant tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh ưa chuộng, chọn lựa với nhiều phương pháp cấy ghép Implant khác nhau. Cấy ghép Implant mang đến hiệu quả phục hình răng bị mất tối ưu, giúp người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng.

Để thực hiện cấy ghép Implant răng hiệu quả và chất lượng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn chi tiết và phục hình răng chất lượng nhất.