Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant - Lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant là kĩ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant hiện nay. Nha khoa Nhân Tâm tự hào là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đã ứng dụng thành công kỹ thuật này và đem lại kết quả mỹ mãn cho nhiều khách hàng.

Cấy ghép răng implant với ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Nha khoa Nhân Tâm

Nhiều người bị mất răng, muốn cấy ghép implant để phục hồi lại răng đã mất nhưng lo ngại chi phí cao. Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm đã đưa ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nha sĩ Nhân Tâm và 44 chuyến đi tình nguyện

Tôi đã gặp anh trong chuyến đi của đoàn bác sĩ, sinh viên trường ĐH Y Dược TP.HCM và bệnh viện Chợ Rẫy về Quảng Nam, Thừa Thiên Huế khám chữa bệnh cho bà con vùng lũ lụt năm 1999. Đó là lần tình nguyện thứ 33 của anh. Còn đến nay (2001) đã có 44 lần tham gia những chuyến tình nguyện như thế.

Khám răng, tư vấn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm

Với tâm niệm bảo vệ, gìn giữ nụ cười Việt, nha khoa Nhân Tâm luôn mở rộng cánh cửa khám răng và tư vấn miễn phí mỗi ngày. Đây cũng chính là sợi dây liên kết lâu dài với các bệnh nhân của nha khoa Nhân Tâm, với hy vọng mọi người luôn có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin.

Du lịch kết hợp thẩm mỹ răng miệng tại Nha khoa Nhân Tâm

Với mục đích cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm mới cho khách hàng nước ngoài khi đến điều trị hoặc chăm sóc răng thẩm mỹ tại nha khoa ở Sài Gòn - Việt Nam, Nha khoa Nhân Tâm giới thiệu một gói kết hợp du lịch và điều trị nha khoa với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Công dụng tuyệt vời của chụp phim X-quang trong điều trị nha khoa

Chụp phim X-quang là một trong những công việc rất cần thiết và quan trọng cho quá trình khám nha khoa.

Tìm giải pháp phát triển du lịch nha khoa tại TP.HCM

Tại Khách sạn NewWorld (Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam (DT Group) kết hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM vừa tổ chức chương trình tọa đàm chuyên sâu “Phát triển du lịch nha khoa” để đề xuất một số giải pháp giúp phát triển loại hình du lịch nha khoa tại TP.HCM.

Hàng trăm sinh viên nha khoa Đại Học Hoàng gia Anh chọn Việt Nam để thực tập

Hàng năm, sinh viên nha khoa trường King’s College London – một trong những ngôi trường danh giá và lâu đời thứ 3 tại Vương Quốc Anh đã đến Việt Nam học tập dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân.

Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1

Ngày 20/ 5 vừa qua, Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng – Hàm – Mặt lần thứ 1 với chủ đề “Phục hình Đương đại và Dịch vụ chăm sóc khách hàng 4.0” tại nhà hàng Sen Việt, TP. HCM.

Mang 'Trung Thu Yêu Thương' đến với trẻ em nghèo

Tết Trung thu được xem là Tết của thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước, là ngày mà những đứa trẻ dù ở thành thị hay ở nông thôn, dù giàu có hay khốn khó đều có quyền được hưởng cái Tết của mình một cách trọn vẹn đúng nghĩa. Thấu hiểu được điều đó và cũng biết được hoàn cảnh của các em nhỏ tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức, ngày 16/09 vừa qua, Nha Khoa Nhân Tâm đã tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương” với mong muốn đem đến cho các em một mùa trung thu ấm áp nghĩa tình.

Khóa tập huấn 'Nâng cao năng lực cảm xúc cho Nhân viên Y tế'

Ngày 28/10 vừa qua, Nha Khoa Nhân Tâm đã tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao năng lực cảm xúc cho Nhân viên Y tế”. Với những thông tin bổ ích mà buổi học mang lại, chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng một dịch vụ điều trị chất lượng nhất.

Tạp chí Sức Khỏe gửi lời tri ân đến TS BS Võ Văn Nhân

Không chỉ cần mẩn trong công việc, mang lại hàng triệu nụ cười cho bệnh nhân, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn thường xuyên cộng tác với các tờ báo lớn để cung cấp những kiến thức bổ ích, giúp bạn đọc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG

Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một nha khoa thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Một chính sách bảo hành rõ ràng sẽ bảo vệ được quyền lợi cũng như giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi có vấn đề xảy ra.

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH DỊCH VỤ IMPLANT

Chế độ bảo hành sau cấy ghép Implant như thế nào luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của Khách hàng. Chính sách bảo hành dịch vụ Implant tại Nha khoa Nhân Tâm dưới đây sẽ giúp Khách hàng an tâm và tin tưởng khi điều trị tại nha khoa.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC RĂNG HÀM MẶT LẦN THỨ II

Ngày 07/07 vừa qua, Chương trình Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ II do Nha khoa Nhân Tâm tổ chức với chuyên đề: “Phục hình thẩm mỹ tối đa can thiệp tối thiểu với công nghệ nha khoa 4.0” đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn Sen Việt, TP.HCM.

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm

Với mong muốn đưa dịch vụ chỉnh nha chất lượng cao đến với tất cả khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm áp dụng chính sách NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%. Chỉ cần trả góp 1 triệu đồng/tháng là bạn đã có thể dễ dàng khắc phục tình trạng răng thưa, móm, hô, mọc lệch lạc,… của mình mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.